Trị mụn cám từ thiên nhiên tại sao không thấy hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em đã áp dụng đúng hướng dẫn trị mụn cám từ thiên nhiên do người bạn mách nhưng sao không thấy kết quả gì hết. Mà da còn có hiện tượng mẩn ngứa nữa. Giờ em không biết phải làm sao để chữa trị, mong bác sĩ giúp đỡ em. (Thanh Hiền – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn cám gặp phổ biến ở cả nam và nữ trong giai đoạn dậy thì thậm chí kéo dài sang nhiều độ tuổi khác nhau. Cơ chế sinh ra mụn cám là do tình trạng tắc nghẽn tuyến bã nhờn ở lỗ chân lông bị vi khuẩn tác động hình thành nên hiện tượng viêm nhiễm dẫn đến mụn cám trên da. Mụn cám dù xuất hiện nhỏ li ti ẩn sâu dưới lớp nang lông nhưng chúng lại khiến làn da thô ráp xấu xí.

Việc chữa mụn cám không dễ như các loại mụn thông thường, cần phải kiên trì và áp dụng đúng cách. Với phương pháp trị mụn cám từ thiên nhiên không mang lại kết quả như ý. Bởi tinh chất thiên nhiên chỉ tác động trên bề mặt da mà không đi sâu vào gốc mụn để đánh bật nhân mụn ra khỏi da. Cho nên dù bạn có kiên trì áp dụng cách chữa này cũng không thể làm hết mụn cám được. Hơn nữa, nếu cứ lạm dụng sẽ gây tình trạng bào mòn da, khiến da bị yếu đi dễ bắt nắng sạm đen và nổi mẩn ngứa hơn nữa.

Trị mụn cám từ thiên nhiên tại sao không thấy hiệu quả?
Phương pháp thiên nhiên không mang lại hiệu quả trị mụn cám như ý

Vậy có cách nào trị mụn cám hiệu quả an toàn hơn không? Với sự ra đời của công nghệ Carbon sẽ giúp xử lý hoàn toàn những nốt mụn cám đáng ghét cho làn da nhẵn mịn tươi sáng hơn. Bởi tinh chất than hoạt tính có tác dụng khử hoàn toàn vi khuẩn gây hại làm nổi mụn, đồng thời chúng làm trung hòa da dầu của bạn khiến mụn không có cơ hội phát triển. Thêm việc sử dụng ánh sáng sinh học chiếu vào đánh bật tận gốc nhân mụn nên bạn sẽ không bao giờ phải lo mụn mọc lại nữa.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Carbon này rất thành công vào điều trị mụn cám cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ loại bỏ mụn cám hiệu quả này, thay thế cho việc điều trị mụn cám từ thiên nhiên kém hiệu quả trước đây.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến trị mụn cám từ thiên nhiên

trị mụn cám bằng lá trầu không

trị mụn cám ở mũi

trị mụn cám webtretho

trị mụn cám và mụn đầu đen

trị mụn cám tại nhà

trị mụn cám bằng kem đánh răng

cách trị mụn cám ở mũi

cách trị mụn cám hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *