Trị mụn đầu đen bằng cà chua sao không khỏi?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho cháu hỏi vì sao cháu đã trị mụn đầu đen bằng cà chua mà không hết, trong khi cháu đã kiên trì áp dụng hơn 2 tháng liền. Liệu có cách nào trị mụn hiệu quả hơn không, mong bác sĩ tư vấn giúp! (Ngọc Liên – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-mun-dau-den-bang-ca-chua-sao-khong-khoi
Trị mụn đầu đen bằng cà chua sao không khỏi?

Trị mụn đầu đen bằng cà chua, chanh, dưa chuột, mật ong… là những cách thông dụng được rất nhiều người áp dụng. Đây là phương pháp trị mụn đầu đen tại nhà đơn giản, không tốn kém và cũng rất dễ thực hiện.

Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp với cấu tạo da và mức độ mụn khác nhau mà mỗi người sẽ phù hợp với các nguyên liệu trị mụn tương thích và thời gian linh hoạt tương ứng. Chính vì vậy rất có thể thời gian trị mụn đầu đen bằng cà chua trong hơn 2 tháng của bạn Ngọc Liên là chưa đủ nên mụn không hết. Khi đó, bạn có thể áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng cách này trong thời gian lâu hơn hoặc chuyển sang nguyên liệu tự nhiên khác cho phù hợp. Mặt khác, bạn cũng nên lưu ý là cần làm sạch da trước và sau khi đắp bất kì mặt nạ tự nhiên nào trên da và nên thực hiện vào buổi tối để quá trình thẩm thấu dưỡng chất của da đạt kết quả tốt nhất.

Trong trường hợp đã áp dụng nhiều cách trị mụn từ nguyên liệu tự nhiên trong thời gian dài mà không hết, bạn nên trị mụn đầu đen bằng cách tốt nhất hiện nay là điều trị mụn bằng công nghệ Light Skin – hoạt động dựa trên cơ chế của chùm ánh sáng sinh học đa sắc có khả năng đánh bật tất cả các loại mụn đầu đen 1 cách nhanh nhất.

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trị mụn đầu đen hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Bạn Ngọc Liên muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn đầu đen Light Skin có thể liên hệ trực tiếp tới Phú Xuân theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

trị mụn đầu đen bằng cà chua

trị mụn đầu đen bằng chanh

trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

trị mụn đầu đen bằng trứng gà

trị mụn đầu đen bằng tỏi

trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

trị mụn đầu đen bằng baking soda

Bài viết liên quan
Cách trị mụn đầu đen trên mũi tận gốc cho làn da sáng mịn Cách trị mụn đầu đen ở mũi và má rẻ tiền mà hiệu quả Mẹo chữa mụn chìm dưới da an toàn nhanh nhất Cách trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả. Cách trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi cực đơn giản Tự làm thuốc trị mụn đầu đen hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên Mặt nạ trị mụn đầu đen từ thiên nhiên hiệu quả nhất Cách trị mụn đầu đen trên mũi tận gốc cho làn da sáng mịn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *