Trị mụn đầu đen bằng lô hội có hết không?

Banner khuyen maiHot

Được 1 người bạn mách cho cách trị mụn đầu đen bằng lô hội, cháu đã thử làm theo nhưng đến nay đã hơn 2 tháng rồi mà mụn chỉ đỡ chứ không hết hoàn toàn. Vậy có cách nào khác trị mụn hiệu quả hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Bích Hồng – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun dau den bang lo hoi
Trị mụn đầu đen bằng lô hội có hết không?

Ô nhiễm từ môi trường xung quanh hay việc chăm sóc da không cẩn thận, đúng cách là những nguyên nhân khiến mụn nói chung và mụn đầu đen nói riêng hình thành trên da. Loại mụn này không gây mất thẩm mỹ nhiều như mụn trứng cá hay mụn bọc, mụn mỏ và cũng không khó điều trị nên nhiều người thường chủ quan cho rằng chỉ cần đắp mặt nạ tự nhiên là có thể loại bỏ mụn. Trong các loại mặt nạ tự nhiên, trị mụn đầu đen bằng lô hội được khá nhiều chị em lựa chọn.

Lô hội từ lâu đã là bạn đồng hành của nhiều chị em trong việc làm đẹp, nhất là làm trắng da và trị mụn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để làm đẹp với nguyên liệu này. Mặt khác, , trị mụn đầu đen bằng lô hội chỉ là giải pháp tạm thời vì không thể loại bỏ mụn dứt điểm do nhân mụn vẫn còn ẩn sâu trong da.

Để trị mụn đầu đen nhanh nhất, bạn Bích Hồng nên tham khảo công nghệ Light Skin. Công nghệ trị mụn này dựa vào chùm ánh sáng sinh học đa sắc để loại bỏ hoàn toàn nhân mụn, đồng thời tái tạo những vùng da bị tổn thương mà không hề xâm hại cũng như làm tổn thương đến các mao mạch dưới da. Light Skin được chứng nhận là biện pháp trị mụn đầu đen hiệu quả, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng và phù hợp với tất cả các loại da. Vì vậy bạn Bích Hồng hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn bằng công nghệ này. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Mẹo trị mụn đầu đen bằng trứng luộc siêu hiệu quả Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất cho nữ giới bằng trứng gà Các cách trị mụn bọc và mụn đầu đen từ rau diếp cá Cách trị mụn đầu đen và mụn cám trên mũi bằng mặt nạ thiên nhiên Mẹo trị mụn cám mụn đầu đen tại nhà nhờ vỏ trái cây Kem trị mụn cám đầu đen trên mũi tinh chất mủ trôm là gì? Cách trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả từ nghệ bạn có biết?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *