Trị mụn đỏ cấp tốc rộn ràng đón Tết

Banner khuyen maiHot

Sắp đến Tết rồi mà cháu không biết làm thế nào để trị mụn đỏ cấp tốc. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ! (Huyền My – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Huyền My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-mun-do-cap-toc-ron-rang-don-tet

Trị mụn đỏ cấp tốc rộn ràng đón Tết

Mụn đỏ có nhiều mức độ và biểu hiện khác nhau. Đó có thể là mụn trứng cá đã bị viêm và hình thành những nốt đỏ, có khi còn chảy mủ. Mụn đỏ cũng có khi là dạng mụn bọc, to, lúc nặn ra có mủ gây mất thẩm mỹ lớn trên da. Với những tình trạng mụn như vậy, cách điều trị tốt nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ Elight Carbon. Đây cũng chính là cách trị mụn đỏ cấp tốc mà bạn Huyền My có thể tham khảo.

Elight Carbon có thể điều trị mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá đỏ hay bất kì tình trạng mụn đã bị viêm nhiễm nào dựa trên cơ chế chiếu xạ của chùm ánh sáng sinh học đa sắc. Ánh sáng đa sắc này có khả năng triệt tiêu tận gốc kết cấu nhân mụn và nguồn sản sinh mụn, khiến chúng không có cơ hội quay trở lại. Cùng với việc loại bỏ mụn hoàn toàn, mặt nạ Carbon trong công nghệ trị mụn bọc Elight Carbon còn giúp đẩy serum tinh chất tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và dưỡng da, tái tạo làn da mới láng mịn hơn. Và chỉ sau liệu trình trị mụn thích hợp, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da đẹp và không còn lo lắng về nguy cơ mụn quay trở lại.

Về độ an toàn của công nghệ trị mụn Elight Carbon  thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi ánh sáng sinh học đa sắc đã được điều chỉnh thích hợp đảm bảo không phản ứng trên màu vàng sáng của da, giúp bạn trị mụn đỏ cấp tốc hiệu quả mà không dị ứng da.

Để tự tin đón Tết và không phải lo lắng về mụn, bạn Huyền My nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và trị mụn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>