Trị mụn mủ mấy lần thì khỏi

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi gần đây bị nhiều mụn mủ trên mặt khiến cháu mất tự tin và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi đã tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè và được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân trị mụn mủ cho hiệu quả rất cao. Tôi muốn đưa cháu đến đây điều trị nhưng còn thắc mắc về quy trình và không biết phải điều trị mấy lần thì mới khỏi? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm! Tôi xin cảm ơn!  (Hà Thu – Thái Nguyên)

 

tri-mun-4

Trị mụn mủ mấy lần thì khỏi

Trả lời:

Chào chị Hà Thu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các công nghệ Elight Carbon, Light Skin và Oxy Led trong điều trị mụn mủ cho khách hàng. Đây là những công nghệ trị mụn hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Tùy vào đặc điểm và mức độ mụn của cháu nhà bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sau một liệu trình ngắn, mụn mủ sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát.

 

Quy trình điều trị mụn bọc tại Phú Xuân gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da kỹ lưỡng cho khách hàng bằng máy soi da công nghệ cao Visia của Mỹ. Từ kết quả soi da, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mụn bọc, mụn mủ của khách hàng và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Bước 2: Khách hàng sẽ được rửa mặt, tẩy da chết kết hợp với xông hơi để dễ dàng lấy nhân mụn. Sau đó, sát khuẩn để tránh viêm nhiễm và lấy các nhân mụn cứng đầu một cách khéo léo không gây đau cho khách hàng.

Bước 3: Tùy vào tình trạng mụn của khách hàng, bác sĩ sẽ quyết định điều trị bằng một trong các công nghệ Elight, Carbon, Light Skin và Oxy Led, hoặc kết hợp với chúng để cho hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Đắp mặt nạ dành cho da mụn kết hợp chiếu ánh sáng sinh học đa sắc thúc đẩy tế bào da bị tổn thương tái tạo nhanh. Kết thúc quá trình, bôi kem dưỡng và kem chống nắng dành cho da mụn.

 

Để biết chính xác sau bao nhiêu buổi điều trị, cháu nhà chị sẽ hết hoàn toàn mụn mủ, mời bạn và cháu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng mụn và tư vấn phương pháp cũng như liệu trình điều trị thích hợp. Thông thường trị mụn mủ tại Phú Xuân sẽ khoảng 6-7 lần.

 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ : 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 09.46.81.777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Tổng hợp cá cách trị mụn mủ hiệu quả nhất hiện nay Trị mụn mủ hiệu quả với Công nghệ Elight Carbon hiện đại Cách điều trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả tại nhà Cách trị mụn mủ đầu trắng nhanh chóng và an toàn Cách điều trị mụn bọc mủ có hiệu quả Chữa trị mụn mủ trên mũi với công nghệ Elight Cacbon

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>