Trị mụn tại nhà vì sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Ở hai cánh mũi của em có rất nhiều mụn đầu đen. Dù đã trị mụn tại nhà bằng chanh và mật ong gần năm nay mà vẫn không có kết quả. Vậy em phải làm thế nào bây giờ thưa bác sĩ? (Ngọc Hương – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhiều người vì chủ quan cho rằng mụn đầu đen là loại mụn đơn giản, dễ chữa và có thể trị mụn tại nhà nên đã tự ý trị mụn bằng đủ các biện pháp khác nhau: từ trị mụn bằng chanh, mật ong, trứng gà hay mật ong kết hợp với chanh.

tri mun tai nha
Trị mụn tại nhà vì sao không hiệu quả?

Nhưng trên thực tế, các cách trị mụn tại nhà chỉ là giải pháp tạm thời, vừa mất nhiều thời gian mà lại không cho hiệu quả cao. Vì vậy, rất nhiều người sau 1 thời gian áp dụng các biện pháp đó đã tỏ ra chán nản và muốn tìm đến phương pháp loại bỏ mụn hiệu quả hơn.

Vậy tại sao trị mụn tại nhà không hiệu quả?

Cách Trị mụn tại nhà bằng chanh và mật ong như cách của bạn Ngọc Hương không đem lại hiệu quả cao vì nhân mụn đầu đen muốn loại bỏ hoàn toàn phải có sự tác động của công nghệ cao với ánh sáng và tinh chất thảo dược dưỡng da từ sâu bên trong.Trong khi đó các sản phẩm tự nhiên chỉ tác động vào bề ngoài nhân mụn nên không thể loại bỏ mụn triệt để.

Trị mụn bằng cách nào hiệu quả nhất?

Light Skin được đánh giá là giải pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như: loại bỏ mụn triệt để, không tái phát, đảm bảo mang lại làn da mịn màng, sáng bóng 1 cách nhanh nhất mà không hề đau hay ảnh hưởng đến cấu trúc da.

Công nghệ trị mụn đầu đen Light Skin đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa thế giới. Các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang áp dụng cách trị mụn ưu việt này với mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp trị mụn hoàn hảo nhất.

Như vậy, thay vì trị mụn trứng cá tại nhà, bạn Ngọc Hương nên trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *