Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Ở lưng và cả mặt của tôi gần đây nổi rất nhiều mụn trứng cá. Liệu tôi có thể trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led được không? Trị mụn bằng cách này có hiệu quả và an toàn không? (Ngọc Thúy – Hà Tĩnh)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Ngọc Thúy!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

tri mun trung ca bang cong nghe oxy led

Mụn trứng cá khiến các chị em mất tự tin

 

Cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất là phải điều trị vào cơ chế sinh mụn (mụn sinh ra do yếu tố nào: di truyền, do môi trường hay do nóng trong…). Vì thế, để trị mụn trứng cá hiệu quả, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở uy tín.

 

Hiện nay, trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả trị mụn cao cũng như độ an toàn cho da và sức khỏe.

 

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led cũng được coi là công nghệ trị mụn vượt trội với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, Oxy-Led. Công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn, hiệu quả giúp bạn “đánh bật” mụn trứng cá 1 cách nhanh nhất.

 

Sau liệu trình trị mụn ngắn nhất bằng công nghệ Oxy- Led, làn da bạn còn được tái tạo, trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

 

Như vậy, bạn Ngọc Thúy hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn trực tiếp.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>