Trị mụn trứng cá bằng hành tây có hết không?

Banner khuyen maiHot

Thời gian đầu tôi rất hài lòng về cách trị mụn trứng cá bằng hành tây vì chúng làm các nốt mụn của tôi seo dần và giảm đáng kể. Nhưng sau đó thì không có biến chuyển gì hơn nữa làm tôi thấy nản. Liệu có cách nào khác trị mụn trứng cá hiệu quả hơn không mong bác sĩ tư vấn giúp! (Ngọc Thủy – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun trung ca bang hanh tay

Trị mụn trứng cá bằng hành tây có hết không?

Hành tây có hương vị cay nồng và thường được gọi là “vua của các loại rau”. Do có tính kháng viêm cao, lại giàu vitamin A, B, C và chứa nhiều sắt, chất xơ, can xi… nên hành tây có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Không chỉ vậy, một số người còn trị mụn trứng cá bằng hành tây do nghĩ rằng hành tây kháng viêm cao (mà mụn thường xuất hiện do viêm nhiễm) nên có thể loại bỏ mụn.

Theo các chuyên gia da liễu, hành tây có khả năng kháng viêm nên có thể làm se và hạn chế các nốt mụn nhưng để trị mụn trứng cá bằng hành tây 1 cách triệt để và tận gốc thì không. Đó là do hành tây khi tác động lên các nốt mụn chỉ là tác động bề ngoài nên không thể lấy đi tận gốc chân mụn. Vì vậy dù có thể loại bỏ mụn bằng hành tây thì chỉ sau 1 thời gian mụn vẫn sẽ quay trở lại.

Hiện có 1 cách trị mụn trứng cá hoàn hảo khác mà bạn Ngọc Thủy có thể tham khảo là trị mụn bằng công nghệ Oxy led tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội như: loại bỏ mụn tận gốc, ngăn không cho mụn tái phát, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và vết thâm chỉ trong liệu trình điều trị ngắn nhất. Trị mụn bằng phương pháp này còn mang lại cho bạn làn da đẹp mịn màng như ý muốn.

Bạn Ngọc Thủy muốn tìm hiểu thêm công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất Oxy led có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>