Trị mụn trứng cá bằng mật ong có đem lại hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, nghe bạn bè mách cách trị mụn trứng cá bằng mật ong, cháu đã thử áp dụng nhưng mụn vẫn không hết làm cháu thấy nản. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

(Hồng Hà – Tuyên Quang)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Hà!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

 

Trị mụn trứng cá bằng mật ong, chanh, tỏi… được nhiều người ưa chuộng và truyền bí quyết cho nhau. Tuy nhiên, đây không phải là cách trị mụn ưu việt nhất vì không đem lại hiệu quả cao, lại mất nhiều thời gian.

 

Bên cạnh đó, không phải ai cũng thích hợp với các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Đặc biệt với những người có mụn trứng cá to, nhiều hay lâu năm đều không thể trị mụn bằng các cách đó.

 

tri mun trung ca bang mat ong

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là trị mụn bằng công nghệ Oxy –led

 

 

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất cho bạn Hồng Hà hiện nay là trị mụn bằng công nghệ Oxy –led. Công nghệ này với sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng đèn Led, tinh chất thảo dược và Oxy tươi nguyên chất giúp trị mụn trứng cá tận gốc, an toàn tuyệt đối.

 

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – led còn tái tạo làn da, cho da sáng mịn hơn. Có được điều này là do oxy tươi trong công nghệ Oxy – led khi đi sâu vào lớp tế bào da mới sẽ kích thích nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

 

Như vậy, thay vì trị mụn trứng cá bằng mật ong, bạn Hồng Hà nên trị mụn bằng công nghệ Oxy – led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>