Trị mụn trứng cá bọc là mối quan tâm hàng đầu của chị em

Banner khuyen maiHot

Trị mụn trứng cá bọc tại nhà là mối quan tâm hàng đầu của chị em

Mụn là khắc tinh của một khuôn mặt đẹp tự nhiên của chị em cũng như nam giới, cũng vì thế mà khi mụn mọc au cũng tìm cách để trừ khử nó đi thật nhanh, thật tốt. Mụn trứng cá được coi là loại mụn dễ mọc với những làn da nhạy cảm dễ hút bụi bẩn. Loại mụn này xuất hiện từ khi bắt đầu độ tuổi dậy thì. Mụn trứng cá có thể mọc ở dạng bọc rất khó chữa vì dễ nhiễm khuẩn do da nhạy cảm. Những ai bị loại mụn này phải hết sức lưu ý trong việc làm sạch cho da mặt. trị mụn trứng cá bọc tại nhà có rất nhiều phương pháp như mặt nạ, kem tẩy mụn, nhưng không nên lột mụn vì làm mỏng lớp da trong khi có nhọt rất đau và hư hại da về sau.

cach-tri-mun-trung-ca-bang-ca-chua

Mụn trứng cá thường rất “lỳ lợm” ‘ và khó trị. Bằng những phương pháp tự nhiên không mấy ai có thể trị nó tận gốc. Chị em thường quan tâm đến cách trị mụn trứng cá dưới cằm cấp tốc tại nhà bằng cách mua kem và các dụng cụ hỗ trợ khác để lấy đi lớp mụn tích tụ lâu trong da. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là làm mỏng lớp da mặt và rất đau vì khi lột mụn thường kéo theo lớp lông mặt lên khiến lỗ chân lông trở nên to và khó làm lành lại.

Không chỉ ở da mặt là vùng kín cũng là nơi dễ mọc mụn. bị mụn mủ ở vùng kín thật đen đủi vì nó mang lại cảm giác rất khó chịu và lâu khỏi. Áo quần mặc kín khiến cho mụn ở vùng kín rất bí, chúng ta cũng khó bảo vệ và chăm sóc nó như ở vùng da mặt hay da tay, chân. Nếu bị mụn mủ ở vùng kín chị em nên ăn mặc thoải mái về chăm chút vệ sinh sạch sẽ để bôi thuốc trị mụn, giúp lớp mụn bọc sớm mất đi.

Hi vọng bài viết có ích với chị em và phần nào giải đáp được thắc mắc về vấn đề mụn, mong rằng chị em có phương pháp trị mụn hiệu quả.

Nguồn:  http://cachtrimuntrungca.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *