Trị mụn trứng cá hiệu quả từ mặt nạ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Việc đắp mặt nạ từ thiên nhiên không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn giúp trị mụn trứng cá hiệu quả. Vậy thì tại sao bạn không thử áp dụng để làm đẹp cho mình nhỉ.

 

Một số mặt nạ từ thiên nhiên có thể giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả là:

 

Mặt nạ cần tây – bưởi

 

Với mặt nạ này, bạn chuẩn bị thành phần và cách làm như sau:

 

tri mun trung ca hieu qua

Cần tây

 

- Nguyên liệu: 1 cọng nhỏ cần tây, 1 múi bưởi, giấy thấm

 

- Cách thực hiện: Cần tây rửa sạch cắt nhỏ rồi cho vào máy ép cùng bưởi để ép lấy nước. Sau đó thấm đều hỗn hợp nước trên lên mặt giấy thấm rồi đắp mặt nạ giấy lên da. Để khoảng 15 đến 20 phút và rửa sạch da bằng nước ấm.

 

Kiên trì thực hiện cách làm đẹp từ mặt nạ cần tây và bưởi trong khoảng 1 tháng (hoặc lâu hơn tùy theo tình trạng mụn của bạn nặng hay nhẹ), không chỉ giúp trị mụn trứng cá hiệu quả mà còn cải thiện đáng kể làn da.

 

tri mun trung ca hieu qua.1

Cần tây kết hợp với bưởi có thể trị mụn

 

Mặt nạ chuối – sữa chua

 

Với mặt nạ chuối – sữa chua, bạn chuẩn bị thành phần và cách làm như sau:

 

- Nguyên liệu: 1 quả chuối, 1 hộp sữa chua, một mảnh giấy thấm

 

- Cách thực hiện: Đem nghiền nhỏ chuối chín. Cho thêm sữa chua vào trộn đều. Sau đó dùng giấy thấm để thấm hỗn hợp này và đắp lên vùng da có mụn. Để khoảng 20 phút và rửa sạch da bằng nước lạnh. Trong thời gian 20 phút này, bạn vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại tinh thần, vừa làm đẹp hiệu quả.

 

tri mun trung ca hieu qua.2

Mặt nạ chuối – sữa chua cũng giúp trị mụn

 

Thực hiện cách làm trên đều đặn hàng ngày sẽ khiến những nốt mụn trứng cá dần biến mất và làn da bạn cũng trở nên trắng sáng hơn.

 

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ mặt nạ thiên nhiên trên thật đơn giản và dễ thực hiện đúng không bạn? Điều quan trọng là chỉ cần bạn kiên trì với các cách làm đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mụn nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>