Trị mụn trứng cá mất bao lâu thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá trên mặt cháu tuy không nhiều nhưng lại mọc rải rác nên nhìn mặt cứ lem nhem kiểu gì ấy. Cháu muốn chữa mụn sớm nhưng không biết trị mụn trứng cá mất bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thục Chinh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Thục Chinh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi trị mụn trứng cá mất bao lâu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun trung ca mat bao lau
Trị mụn trứng cá mất bao lâu?

Nỗi lo về mụn trứng cá là nỗi lo muôn thuở của nhiều người, nhất là chị em. Mụn dù nhiều hay ít đều là những vị khách không mời ảnh hưởng đến thẩm mỹ da của bất kì ai. Mụn không chỉ làm da bạn nhìn “lem nhem” hơn mà còn làm mất đi sự sáng mịn của làn da. Tuy nhiên nếu điều trị mụn sớm và đúng cách thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn và chi phí cũng đỡ tốn kém. Vì vậy bạn nên đến các cơ sở uy tín điều trị mụn sớm để đem lại hiệu quả cao như ý muốn.

Có 1 cách trị mụn trứng cá nhanh, đảm bảo an toàn nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng là trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy led. Đây là công nghệ tổng hợp sức mạnh của ánh sáng đèn Led, oxy tươi và tinh chất đặc trị sẽ giúp bạn đánh bay các nốt mụn nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Đặc biệt, sau liệu trình trị mụn với Oxy led, làn da bạn còn trở nên sáng mịn, tươi trẻ, không còn sẹo hay vết thâm.

Còn về câu hỏi trị mụn trứng cá mất bao lâu của bạn, vì chưa thăm khám trực tiếp tình trạng mụn của bạn nên chúng tôi chưa thể đưa ra tư vấn chính xác thời gian điều trị dài hay ngắn. Thông thường, với tình trạng mụn nhẹ thì chỉ cần điều trị 3 đến 5 lần và mỗi lần điều trị sẽ mất khoảng 60 phút.

Bạn Thục Chinh muốn biết chính xác nhất thời gian và liệu trình điều trị mụn của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *