Trị mụn trứng cá nhẹ có nhanh khỏi không?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Em bị mụn trứng cá ít thôi không viêm nhiễm. Như vậy trường hợp như của em trị có nhanh không? Bạn em thì bảo dù trị mụn trứng cá nhẹ hay nặng đều mất thời gian như nhau. Rất mong chuyên gia tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều! (Thanh Hằng – Hải Dương)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, trị mụn trứng cá nhẹ có nhanh khỏi không? Phú Xuân xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là biểu hiện bệnh ngoài da thường gặp khi tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh tiết nhiều nhờn nhưng không được làm sạch. Điều này sẽ gây viêm nhiễm bít tắc lỗ chân lông sinh ra mụn trứng cá. Tùy theo cơ địa và sự chăm sóc da của mỗi người mà có người bị mụn trứng cá nhẹ hay nặng khác nhau. Nhưng dù bị ở mức độ nào thì chúng ta cũng cần phải áp dụng chữa trị mụn trứng cá sớm. Bởi nếu để lâu mụn sẽ biến chứng thành mụn mủ, mụn viêm khó chữa hơn nữa.

Song không phải ai cũng biết cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả cho mình. Nhiều người do tâm lý nóng vội thường tự ý dùng kem bôi tại nhà hay nặn mụn bằng tay càng khiến cho tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn.

Trị mụn trứng cá nhẹ có nhanh khỏi không?

Trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn bằng công nghệ hiện đại

Còn vấn đề bạn hỏi là trị mụn trứng cá nhẹ có nhanh không? Có phải loại mụn nhẹ và nặng thời gian chữa đều giống nhau. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời từng mục chi tiết giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn. Thứ nhất, chữa mụn trứng cá nhẹ sẽ nhanh hơn, vì tình trạng không nghiêm trọng nên điều trị đơn giản. Thứ hai, điều trị mụn trứng cá nhẹ và nặng thời gian như nhau là sai. Bởi như vừa nói, mụn trứng cá nhẹ chữa nhanh khỏi hơn vì mọc ít lại không có biến chứng. Còn loại nặng sẽ mọc nhiều, mụn to có thể có biến chứng rồi. Do đó, thời gian trị mụn trứng cá nhẹ và nặng là khác nhau. Duy chỉ có điều quy trình điều trị cả hai loại mụn này đều như nhau.

Hiện nay, với sự xuất hiện của công nghệ trị mụn bằng Oxy Led đã giúp việc điều trị mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều. Bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố như ánh sáng đèn Led, Oxy tươi, tinh chất thảo dược sẽ đánh tan nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn và kích thích tái tạo collagen làm đẹp da hiệu quả.

Bạn quan tâm đến công nghệ trị mụn trứng cá hiện đại này? Hãy click bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy Led này rất thành công. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn xử lý mụn hiệu quả, an toàn nhất. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám và tư vấn về cách trị mụn này. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được biết thêm nhiều thông tin khác.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Cách trị mụn trứng cá nhẹ,

trị mụn trứng cá nhẹ,

mụn trứng cá nhẹ,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>