Trị nám da mặt tự nhiên có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói nám da không thể điều trị bằng mỹ phẩm nên cũng cố kiên trì áp dụng các mặt nạ trị nám tự nhiên được hơn 1 năm rồi. Một năm vừa rồi tôi đã kinh qua rất nhiều loại mặt nạ, nhưng hình như chưa tìm thấy loại nào phù hợp với cơ địa, vì nám da vẫn không thuyên giảm chút nào. Tôi rất mong được tư vấn cách điều trị nám hiệu quả nhất, vì làn da khiến tôi mất tự tin vô cùng.

 

Hoài Thương – Thanh Hóa

 

tri-nam-tu-nhien-1

Mặt nạ trị nám tự nhiên có thể không mang lại kết quả như mong muốn

 

Trả lời:

 

Hoài Thương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đúng như bạn đã tìm hiểu, bạn không thể điều trị triệt để nám da bằng các loại kem đặc trị – kể cả các dòng mỹ phẩm cao cấp, đắt tiền. Theo chia sẻ của các bác sỹ, tất cả các loại kem trị nám đểu chỉ dừng lại ở tác động làm trắng da khiến cho chân nám có vẻ mờ đi mà không hề được loại bỏ.

 

Và, có thể bạn chưa biết: Đó cũng là cơ chế hoạt động của các mặt nạ trị nám tự nhiên!

 

Điều khác biệt duy nhất là khi bạn sử dụng mặt nạ trị nám da tự nhiên, bạn có thể lựa chọn những thành phần không kích ứng da, nên chúng an toàn hơn sử dụng mỹ phẩm. Vì vậy, nếu điều trị nám da đã hơn 1 năm mà không dứt, bạn nên áp dụng phương pháp khác hiệu quả hơn để tránh chúng lan rộng và ăn sâu.

 

Việc loại bỏ nám hiện nay đã không còn quá cầu kỳ và phức tạp như trước nữa. Với các công nghệ cao – như công nghệ E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các đốm nám da xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ trong 1 liệu trình duy nhất mà không cần các chế độ chăm sóc da bổ trợ bằng các phương pháp trị nám da mặt tự nhiên.

 

Công nghệ E Light được kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả loại bỏ nám triệt để, tận gốc, đồng thời tăng cường “sức đề kháng” cho da từ sâu bên trong, đảm bảo hạn chế tối đa khả năng nám phát triển trở lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>