Tự tin hơn với cách trị mụn cám tại nhà

Banner khuyen maiHot

Mụn cám là loại mụn đơn giản và dễ chữa nhất trong tất cả các loại mụn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể trị mụn cám tại nhà.

Sau đây là các cách trị mụn cám tại nhà đơn giản bạn có thể tham khảo:

Trị mụn cám với tỏi

Tỏi là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của gia đình Việt. Bên cạnh đó, tỏi còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh và làm đẹp da nhờ tính năng sát khuẩn và chống viêm của tỏi.

tri mun cam

Trị mụn cám với tỏi

Bạn có thể trị mụn với tỏi bằng cách làm đơn giản sau: Lấy 2 đến 3 nhánh tỏi, bóc sạch vỏ rồi ngâm vào nước, sau đó đem giã nhuyễn. Cho thêm vài giọt giấm trắng vào tỏi đã giã nhuyễn rồi dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da có mụn. Để khoảng 5 đến 10 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Hàng ngày, bạn thực hiện cách làm trên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng loại bỏ dần mụn cám.

Trị mụn cám với cam

tri mun cam.1

Trị mụn cám với cam

 Cam bên cạnh là loại hoa quả bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin C, nó còn có tác dụng làm đẹp da, đặc biệt là trị mụn cám hiệu quả.

Cách trị mụn cám tại nhà với cam đơn giản như sau: Lấy 1 quả cam ép cam lấy nước rồi dùng khăn hoặc bông thấm nước ép cam massage vùng da có mụn cám 1 cách nhẹ nhàng. Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

tri mun cam.2

Trị mụn cám với cam hay tỏi cần kiên trì

Tinh chất cam sẽ lấy đi những bụi bẩn và chất nhờn trên da, khiến mụn cám dần dần bị loại bỏ trong thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường vitamin C cho cơ thể bằng cách uống sinh tố da mỗi ngày. Khi đó, bạn sẽ có làn da đẹp, sáng mịn, không còn mụn.

Dù trị mụn cám tại nhà với tỏi hay với cam đều đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của bạn. Nếu bạn không thực hiện đều đặn trong thời gian dài thì không thể loại bỏ mụn. Vì vậy, cách tốt nhất để trị mụn cám hiệu quả cho bạn là nên điều trị bằng công nghệ cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>