Tự trị vết thâm sau mụn với kim lăn – lợi bất cập hại!

Banner khuyen maiHot

Có đến trên 95% người bị mụn đã từng trải qua giai đoạn sẹo thâm ám ảnh. Phương pháp nào trị vết thâm sau mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất? Câu trả lời được nhiều người nhắc đến nhất hiện nay là công nghệ lăn kim tế bào gốc.

tri-vet-tham-sau-mun-1
Công nghệ lăn kim tế bào gốc loại bỏ sẹo thâm nhanh

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là phương pháp điều trị da tiên tiến, tác động đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da với đầu mũi kim nhỏ li ti có chứa các dưỡng chất cần thiết. Đây chính là tác động nhanh chóng và trực tiếp nhất để làn da nhận nguồn dưỡng chất nhanh và phục hồi hiệu quả.

CÓ NÊN TỰ TRỊ VẾT THÂM SAU MỤN VỚI KIM LĂN TẠI NHÀ?

Có vẻ như “tiếng lành đồn xa”, sau khi một số trung thâm thẩm mỹ và các spa chăm sóc da lớn áp dụng thành công tuyệt đối phương pháp này, trên thị trường ngay lập tức xuất hiện các loại kim lăn để chị em tự chăm sóc dùng da bị vết thâm sau mụn tại nhà. Các loại kim này có giá chỉ dưới 100k, được bày bán ngày càng phổ biến, tạo cơ hội cho chúng làm tổn thương ngày càng nhiều làn da tự nhiên của các bạn trẻ.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

tri-vet-tham-sau-mun-2
Tự sử dụng kim lăn trị sẹo rỗ tại nhà có thể hủy hoại da

Đa phần các chị em tự mua kim lăn về đều không sử dụng đúng cách, cứ miết đầu kim lăn trên da để kích thích da tái tạo tế bào mới. Nhưng kích thích đâu không thấy, chỉ thấy tác động tự hủy hoại làn da cực nhanh chóng.

VÌ SAO TỰ SỬ DỤNG KIM LĂN TẠI NHÀ KHÔNG HIỆU QUẢ?

Tại các spa lớn, các chuyên viên chăm sóc da có sự thăm khám kỹ lưỡng bằng máy soi da, để xác định chính xác tình trạng sẹo thâm và mức độ hư tổn. Sau đó, massage những dưỡng chất cần thiết cho da rồi mới sử dụng kim lăn trị thâm sau mụn với tác động lực và mức độ xâm lấn thích hợp nhất để đưa các dưỡng chất và sâu bên trong da.

Với phương pháp này, chỉ cần da được tác động với lực không đúng hoặc không được cung cấp đủ dưỡng chất tới từng tế bào, việc trị liệu sẽ hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí gây tác dụng ngược – hình thành mảng sẹo thâm hoặc sẹo lồi trên da rất mất thẩm mỹ.

tri-vet-tham-sau-mun-3
Hãy để các chuyên gia chăm sóc da của bạn tốt nhất

Hơn nữa, các đầu kim lăn trị vết thâm sau mụn có xuất xứ không rõ ràng, có những dụng cụ không được qua kiểm định y tế nên việc tự ý sử dụng sẽ gây rất nhiều rủi ro cho người dùng.

Để trị thâm sau mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ lăn kim tế bào gốc, bạn hãy tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và hướng dẫn trị liệu tốt nhất để khỏi tiền mất tật mang bạn nhé!

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

http://cachtrimuntrungca.org/tai-sao-da-nhon-lai-de-bi-moc-mun-hon-nhung-da-khac.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>