cách chữa vết thâm sau mụn an toàn nhất

Banner khuyen maiHot

Xin bác sĩ Phú Xuân tư vấn cho em cách chữa vết thâm sau mụn trên mặt an toàn mà nhanh nhất hiện nay ạ? Em đã sống chung với vết thâm này mấy năm nay rồi.

(Hải Yến – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Hải Yến thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vết thâm sau mụn tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây mất thẩm mỹ khiến nhiều người mất tự tin, đặc biệt là khi vết thâm xuất hiện trên mặt.

cach chua vet tham sau mun

Vết thâm là yếu tố gây mất thẩm mỹ

 Muốn chữa vết thâm sau mụn an toàn và hiệu quả nhất phải tác động vào tận sâu vết thâm mới có thể loại bỏ vết thâm tận gốc và làm sáng da. Đây cũng là điều mà các chuyên gia Phú Xuân luôn luôn tâm niệm nhằm đem đến cho khách hàng làn da sáng mịn tự nhiên nhất sau khi chữa vết thâm mụn.

Cách chữa vết thâm sau mụn tối ưu nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ Elight. Công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ và được cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

cach chua vet tham sau mun

Kết quả trị vết thâm tại Phú Xuân

 Ánh sáng trong công nghệ Elight trị vết thâm có khả năng xuyên sâu vào các lớp da, giúp loại bỏ tận gốc tác nhân gây thâm da, cho bạn làn da trắng sáng, không còn thâm đen mà rất an  toàn và không hề đau. Có được điều này là do công nghệ Elight sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL để tạo ra nguồn nhiệt năng lớn.

Như  vậy, cách chữa vết thâm sau mụn trên mặt an toàn mà nhanh nhất cho bạn Hải Yến là điều trị bằng công nghệ Elight. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>