Tư vấn cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn bọc trên mặt đã lâu. Mấy tháng trước em đi trị mụn tại 1 cơ sở nhưng giờ mụn không hết mà còn mọc nhiều hơn. Vậy cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay là gì? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em!

 

(Đan Lê – Nha Trang)

 

Trả lời:

 

 

Chào bạn Đan Lê!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

 

Mụn bọc, đặc biệt là mụn bọc lâu năm muốn điều trị dứt điểm đòi hỏi phải có phương pháp đúng đắn, khoa học và nhằm tác động vào tận sâu nhân mụn để loại bỏ chúng. Bên cạnh đó, khi đã có cách trị mụn tiên tiến, khoa học thì các bước tiến hành lại phải theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế mới đem lại hiệu quả cao. Tại các thẩm mỹ viện có uy tín, các yếu tố này đều được đảm bảo.

Mụn bọc không chỉ khó chữa nhất trong các loại mụn mà nếu điều trị không đúng cách, không hiệu quả sẽ để lại sẹo thâm, sẹo xấu gây mất thẩm mỹ da. Vì  vậy, trước khi quyết định trị mụn bằng cách nào và ở đâu, mọi người nên tìm hiểu kĩ càng.

cach tri mun boc nhanh va hieu qua nhat

Elight Carbon là cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất

Hiện nay, cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất là trị mụn bằng công nghệ Elight Carbon. Công nghệ này với sự kết hợp của ánh sáng E Light và than hoạt tính carbon sẽ loại bỏ 100% nhân mụn, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nên có tác dụng ngăn ngừa mụn tái phát và cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình trị mụn bọc bằng Elight Carbon được các chuyên gia tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi trị mụn bằng Elight Carbon tại Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn Laser Carbon để loại bỏ triệt để chân mụn và thanh lọc làn da, cho da sáng mịn tự nhiên, đồng thời lỗ chân lông được thu nhỏ.

Chính những ưu điểm trên của công nghệ Elight Carbon đã khiến nó trở thành cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn Đan Lê muốn trị mụn bọc bằng cách này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *