Tư vấn cách trị mụn cóc ở chân

Banner khuyen maiHot

Không giống như mọi người mụn thường mọc ở mặt, lưng hay tay; cháu lại có nhiều mụn cóc mọc ở chân. Xin bác sĩ chỉ giúp cháu cách trị mụn cóc ở chân nhanh nhất với ạ? (Hoàng Thùy – Hà Nam)

Xem thêm tại đây: Điều trị mụn cóc ở mặt hiệu quả tại Phú Xuân

Trả lời:

Hoàng Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị mụn cóc ở chân của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tu-van-cach-tri-mun-coc-o-chan

Chữa mụn cóc ở chân hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional

Mụn thường xuất hiện ở mặt, lưng tay nhưng cũng có 1 vài trường hợp ngoại lệ có thể mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể. Đặc biệt với trường hợp mụn có của bạn, nó hoàn toàn có thể xuất hiện ở chân do việc vệ sinh chân không sạch sẽ hay do bị viêm nhiễm virut HPV do thường xuyên đi chân đất ở những nơi ẩm ướt…

Vì vậy, việc đầu tiên là bạn nên vệ sinh chân thường xuyên 1 cách sạch sẽ, nhất là trước khi đi ngủ. Mặt khác, bạn cũng không nên đi chân đất, nhất là ở những nơi ẩm ướt, bụi bẩn… Trong trường hợp mụn vẫn phát triển và không có chiều hướng giảm thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để được tư vấn cách trị mụn cóc ở chân hiệu quả nhất.

Hiện nay có 1 cách chữa mụn cóc hiệu quả là điều trị bằng Laser CO2 Fractional. Công nghệ này với bước sóng siêu xung cho phép khống chế các tia ánh sáng, đồng thời giúp định vị chính xác độ sâu trong da ngay lớp biểu bì. Khi đó, các mô liên kết nhanh chóng bị triệt tiêu và chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mụ cóc sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng thành công Laser CO2 Fractional vào việc điều trị mụn cóc triệt để cho khách hàng, đem lại làn da đẹp mịn như ý. Chúng tôi mời bạn Hoàng Thùy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cách trị mụn cóc ở chân nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>