Tư vấn cách trị mụn da hiệu quả

Banner khuyen maiHot

“Thưa các bác sĩ, dạo gần đây da mặt em xuất hiện mụn da dưới gò má, em cứ nghĩ là mụn trứng cá bình thường nên nghịch nặn, bây giờ nó nổi nhiều hơn, cả to lẫn bé, mà còn bị sẫm lại, em đã dùng nhiều thuốc, mỹ phẩm mà không khắc phục được hiện tượng mụn da này, xin các bác sĩ tư vấn giúp em”.

 

(Thanh Loan – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

 

Bạn Thanh Loan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin đươc Tư vấn cách trị mụn da hiệu quả như sau:

 

Hiện tượng mụn da không phải là hiện tượng chỉ có tuổi dậy thì mới có, không ít người ở độ tuổi 25-30 vẫn bị xuất hiện, hiện tượng da mụn, mụn sần đỏ, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn đầu trắng…. thường được gọi chung là mụn trứng cá.

 

mun-da-1

Mụn da thường xuất hiện ở tuổi dậy thì

 

Sự tăng sừng hóa ở miệng ống tiết bã kéo dài, đó là một nguyên nhân sớm làm chất sừng dễ kết dính với hau gây ra sự bịt kín và ngăn sự tiết bã nhờn ra bên ngoài. Đây là nguyên nhân gây ra nhân mụn, ở người trưởng thành, mụn đầu trắng và mụn sẩn đỏ mưng mủ là loại hay gặp nhất, và loại mụn này rất lâu khỏi và dễ để lại những sẹo thâm. Quan trọng nhất là bạn không nên nặn mụn, nặn mụn sẽ khiến lỗ chân lông bị viêm, ổ mụn vỡ ra khiến viêm nhiễm nhưng vùng xung quanh, hơn nữa sẽ để lại sẹo rất xấu.

 

Việc dùng thuốc và mỹ phẩm có thể gây ra tình trạng xấu đi ở da mụn vì không phù hợp và không đúng cách, nếu bạn bị tình trạng viêm nhiễm quá mức nên tới trực tiếp để nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

 

mun-da-2

Oxy Led- Công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay

 

Hiện nay sử dụng công nghệ cao để khắc phục mụn da cũng là cách có thể sử dụng tốt, không hề ảnh hưởng tới cơ thể và tiêu diệt hoàn toàn các tác nhận gây ra mụn. Công nghệ trị mụn tiên tiến hiện nay là Oxy Led, hiện đã có mặt tại Phú Xuân, công nghệ này loại bỏ tận gốc các loại mụn trứng cá, với cơ chế sử dụng ánh sáng tác động sâu vào bên trong lỗ chân lông, loại bỏ nhân tố gây mụn tận gốc, giúp da bạn sạch mụn và không ảnh hưởng tới cơ thể, không hề để lại sẹo. Bạn có thể đến tận nơi để nhận được tư vấn trực tiếp của các bác sĩ Phú Xuân tùy theo mức độ mụn da của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>