Tuyệt chiêu trị mụn tại nhà hiệu quả với mật ong

Banner khuyen maiHot

Chỉ từ mật ong hoặc mật ong kết hợp với các nguyên liệu khác như tỏi, chanh,… bạn đã có thể trị mụn tại nhà hiệu quả. Hãy cùng tham khảo cách trị mụn này qua bài viết dưới đây nhé!

Các cách trị mụn tại nhà hiệu quả với mật ong

Cách 1

Mật ong được đánh giá là 1 trong những “thần dược” hàng đầu giúp làm đẹp da và trị mụn hiệu quả. Mật ong có tác dụng kháng khuẩn và làm mềm da nên là sản phẩm thích hợp cho những ai có làn da mụn.

 

tri mun tai nha hieu qua

Mật ong được đánh giá là 1 trong những “thần dược” hàng đầu giúp làm đẹp da và trị mụn

Cách trị mụn tại nhà hiệu quả với mật ong đơn giản nhất là thoa mật ong lên vùng da có mụn sau khi đã làm sạch da. Bạn có thể để vậy qua đêm hoặc để khoảng 30 phút rồi rửa sạch da với nước ấm và rửa lại bằng nước lạnh. Cách làm này không chỉ giúp bạn làm mềm da mà còn loại bỏ mụn dần dần.

Cách 2

Cùng với cách trị mụn tại nhà hiệu quả như trên, bạn có thể kết hợp mật ong với chanh hoặc tỏi để tăng hiệu quả trị mụn. Cách làm như sau:

Thành phần:

- 2 đến 3 nhánh tỏi

- 1 thìa mật ong

tri mun tai nha hieu qua.1

Mật ong khi kết hợp với tỏi sẽ có tác dụng trị mụn cao hơn

Cách làm:

- Bóc sạch vỏ tỏi và giã nhuyễn

- Cho mật ong vào trộn đều

- Làm sạch da

- Thoa đều hỗn hợp mật ong và tỏi lên vùng da có mụn

- Để khoảng 15 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thay tỏi bằng nước cốt chanh.

Áp dụng cách làm trên đều đặn hàng ngày trong khoảng 3 tháng, các nốt mụn của bạn sẽ dần được loại bỏ.

tri mun tai nha hieu qua.2

Trị mụn tại nhà tốn nhiều thời gian

Tuy nhiên, nếu bạn có làn da nhạy cảm thì nên cẩn thận khi dùng tỏi (chanh) kết hợp với mật ong để trị mụn. Bạn có thể thử hỗn hợp trên lên vùng da tay xem có hợp với da không.

Vì vậy, ngoài cách trị mụn tại nhà hiệu quả với mật ong như trên, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách trị mụn vừa an toàn, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian là trị mụn bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả tình trạng mụn của bạn sẽ được loại bỏ triệt để bằng các công nghệ cao tương ứng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>