Tuyệt chiêu trị mụn thâm trên trán chỉ với lá dấp cá

Banner khuyen maiHot

Sử dụng lá dấp cá đúng cách có thể giúp bạn trị mụn thâm trên trán 1 cách hiệu quả. Hãy cùng khám phá cách trị mụn đơn giản này nhé!

Các cách trị mụn thâm trên trán với lá dấp cá

Vị trí mụn xuất hiện trên da phần nào phản ánh tình trạng sức khỏe cũng như cách sống của bạn. Trong đó, mụn xuất hiện trên trán rất có thể là do stress, căng thẳng kéo dài hay do bạn thức khuya nhiều. Vì vậy bạn hãy hạn chế tình trạng này để có làn da đẹp hơn.

tri mu tham tren tran

Mụn thâm xuất hiện trên trán có thể là do căng thắng

Còn nếu như mụn đã xuất hiện trên trán và để lại vết thâm hoặc là mụn thâm thì bạn có thể áp dụng các cách trị mụn thâm trên trán với lá dấp cá dưới đây.

Cách 1:

Cách đơn giản nhất để trị mụn thâm trên trán với lá dấp cá là bạn hãy vò nát lá dấp cá (hoặc xay nhuyễn) rồi đắp cả bã và nước lên trán. Sau 30 phút đắp lá dấp cá, bạn rửa sạch lại da với nước lạnh. Cách làm này khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện 2 đến 3 lần/ngày để làm mát và làm lành các nốt mụn. Tuy nhiên thời gian áp dụng phải khá lâu mới đem lại hiệu quả như ý muốn.

tri mun tham tren tran

Trị mụn thâm với lá dấp cá đơn giản là vò nát và đắp lên da

Cách 2:

Lá dấp cá có vị hơi nồng, tanh khi kết hợp với sữa chua sẽ tạo thành mặt nạ dưỡng da và trị mụn hiệu quả. Để loại bỏ mụn thâm trên da với lá dấp cá và sữa chua, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Chuẩn bị:

3 đến 4 lá dấp cá, 2 thìa sữa chua.

Cách làm:

- Lá dấp cá giã nát rồi vắt lấy nước cốt.

- Trộn đều lá dấp cá với sữa chua bạn sẽ có hỗn hợp lỏng, mịn.

- Dùng hỗn hợp vừa tạo được ở trên thoa đều lên vùng da có mụn ở trán.

- Để khoảng 25 phút thì rửa sạch lại da với nước lạnh.

tri mun tham tren tran.1

Kết hợp thêm với sữa chua để trị mụn thâm

Cách làm trên tuy cầu kì hơn so với cách thứ nhất nhưng vẫn khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện đều đặn hàng ngày để đánh bật các nốt mụn thâm trên trán 1 cách hiệu quả.

Còn nếu bạn đã từng trị mụn thâm trên trán với lá dấp cá mà không thấy hiệu quả thì tức là mụn của bạn đã nặng hoặc đã xuất hiện lâu năm. Lúc này bạn nên tìm đến giải pháp trị mụn tối ưu hơn. Đó là trị mụn bằng ánh sáng Elight kết hợp với tinh chất thảo dược tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>