Vì sao áp dụng cách trị nám da mặt suốt 3 năm không khỏi?

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi bị nám từ khi ngoài 20. Đến thời điểm sau khi sinh cháu thứ 2, da mặt tôi nổi rất nhiều nám, nên tôi đã kiên trì áp dụng cách trị nám mặt bằng bài thuốc Đông y của 1 thầy lang ở quê. Tôi thực sự là người rất kiên trì, mỗi tuần 3 lần tôi đều sắc thuốc uống đúng như chỉ dẫn của bác sỹ. Tuy nhiên, tôi uống đến nay đã được 3 năm mà da không thuyên giảm. Có phải người bị nám sẽ vĩnh viễn không thể chữa khỏi không ạ?

 

Huyền Trang – Phú Thọ

 

cach-tri-nam-mat-1

Trị nám da mặt không đúng cách sẽ không có hiệu quả

 

Trả lời:

 

Huyền Trang thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nám da là tình trạng rối loạn sắc tố do sự thiếu hụt estrogen trong cơ thể nữ. Đây là hiện tượng về da lành tính và rất phổ biến. Nám có diễn biến phức tạp nhưng hoàn toàn có thể loại bỏ nếu biết cách điều trị nám mặt hợp lý.

 

Nhiều người tin thiếu estrogen thì chỉ cần bổ sung bằng thuốc uống Đông y/ Tây y là được. Tuy nhiên, sự thực thì đây không phải là cách trị nám tối ưu. Lượng estrogen trong cơ thể bạn thiếu hụt là do khả năng hấp thụ của cơ thể chỉ có hạn chứ không phải không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Đây là lý do bạn kiên trì uống thuốc suốt 3 năm nhưng tình trạng nám da vẫn không hề thuyên giảm.

 

Thay vì trông chờ các cách trị nám mặt không có hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo phương pháp loại bỏ nám da vĩnh viễn với công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Peeling cung cấp cho da lượng dưỡng chất phong phú được tổng hợp từ trên 200 nguồn dược liệu thiên nhiên quý giá nhất với làn da – đây là số lượng dưỡng chất mà không một phòng thí nghiệm nào trên thế giới có đầy đủ. Sự tổng hợp dưỡng chất này giúp loại bỏ nám da triệt để và kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng đến bất ngờ, giúp mang lại vẻ tươi tắn tự nhiên cho làn da chỉ sau 3 – 4 lần trị liệu.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>