Vì sao không nên sử dụng kem trị nám da mặt?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị nám khoảng hơn 1 năm rồi, tuy nám chưa lan rộng nhưng nhìn mặt vẫn bị già và sạm đi nhiều. Tôi sử dụng kem đặc trị nám được 2 tuần thấy da sáng và mịn lên, nhìn rất thích. Tuy nhiên, ai bị nám lâu năm cũng nói tôi không nên sử dụng kem đặc trị. Bác sỹ cho tôi hỏi các loại kem này có gây hại cho da không? Nếu không dùng kem thì phải trị nám bằng cách nào ạ?

 

Thu Thủy – Hà Nội

 

kem-dac-tri-nam-1

Kem trị nám có tác dụng làm sáng da nhanh chóng

 

Trả lời:

 

Thu Thủy thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Vì muốn điều trị dứt điểm nám da cách nhanh chóng nhất, nhiều chị em đã không ngần ngại sử dụng các loại kem trị nám da mặt tác dụng nhanh. Đặc điểm của tất cả mọi loại kem trị nám là khiến da trắng và mịn lên chỉ sau 1 thời gian ngắn – đây chính là tuyệt chiêu “đánh lừa” cảm giác của đa số chị em khi mới sử dụng.

 

Theo chia sẻ của các bác sỹ, thành phần lột tẩy cực mạnh của kem đặc trị nám khiến cho da mỏng và yếu đi nhanh chóng. Tác động này làm cho các vết nám cũng mờ đi, nhưng khi quan sát da dưới máy soi, có thể dễ dàng thấy các chân nám vẫn ngấm ngầm lan rộng. Đến 1 thời điểm nhất định nào đó, khi da đã trở nên yếu, nhạy cảm với môi trường, chúng sẽ trở nên đen sạm, và các vết nám lúc này mới thể hiện rõ chúng vẫn lan nhanh không thể kiểm soát.

 

Một số người sử dụng kem đặc trị nám còn khiến da bị kích ứng, nổi mẩn ngứa và hình thành nám mảng, nám sâu. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên kỳ vọng ở những loại kem đặc trị này.

 

Hiện nay, cách tốt nhất để loai bỏ nám hoàn toàn là sử dụng công nghệ cao, như công nghệ E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ E Light tác động loại bỏ chân nám từ sâu bên trong da thông qua chùm ánh sáng sinh học đa sắc. Đồng thời, da sẽ được cung cấp dưỡng chất để phục hồi độ mịn màng tươi trẻ mà không cần đến các loại kem dưỡng.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>