Xem tướng nốt ruồi – tướng “đại gia phú quý”

Banner khuyen maiHot

Bạn bất ngờ nhận thấy trên cơ thể mình xuất hiện một số nốt ruồi, bất ngờ hơn là những nốt ruồi có màu khác nhau. Tuy nhiên, màu sắc nốt ruồi đỏ, vàng, nâu hay đen đều không quan trọng bằng vị trí xuất hiện của nó. Nếu bạn xem nốt ruồi của mình ở những vị trí sau, bạn chắc chắn mang tướng đại gia phú quý. Hãy cùng xem tướng nốt ruồi và xem mình có thể “hái ra tiền” từ nốt ruồi không nhá.

Xem tướng nốt ruồi có những vị trí nốt ruồi rơi vào tướng đại gia phú quý, có nốt ruồi lại ở vào vị trí kiếp sát. Cho nên, hãy xem nốt ruồi trên cơ thể mình để xem đâu là nốt ruồi cát và đâu là nốt ruồi hung để còn xử lý kịp thời nhé.

xem-tuong-not-ruoi-dai-phu-quy-cho nu
Xem tướng nốt ruồi “vinh hoa phú quý”

Xem tướng nốt ruồi ở Phụ Nữ

– Nốt ruồi ở bầu ngực

Nốt ruồi xuất hiện trên ngực của phụ nữ được cho là mang đến tiền tài, vinh hoa phú quý, thuận lợi trên mọi đường công danh, phú quý cho đến gia đình, con cái. Dường như, nốt ruồi xuất hiện ở ngực đã mặc định bạn là người của công chúng.

Bạn có thể nhận thấy từ thực tế như Lý Nhã Kỳ, Thân Thú Hà, Minh Hằng, Ngô Thanh Vân, Trà Ngọc Hằng, Huyền Dịu,… họ đều sở hữu cho mình một tài năng nổi bật, giỏi giang và sự giàu có. Điểm chung ở họ là đều có nốt ruồi trên ngực

Bạn hãy xem nốt ruồi có xuất hiện ở bầu ngực không nhá, nếu có, chúc mừng bạn đã sở hữu nốt ruồi sexy và có thể “hái ra tiền” từ vòng 1 nhá.

not-ruoi-ly-nha-ky
Nốt ruồi trên bầu ngực, mang tiền về nhà

– Nốt ruồi mọc bên dưới bầu ngực

Như nốt ruồi trên bầu ngực, nốt ruồi dưới bầu ngực cũng gọi gọi là “kho tiền” nếu ai sở hữu nó. Theo người xưa cho rằng, người nào sở hữu nốt ruồi này sẽ rất giàu, giàu về cả tiền bạc lẫn tinh thần.

Một thông tin thú vị của các bạn trẻ là các đại gia đang có nhu cầu vợ dựa trên nốt ruồi, cho nên, ai có nốt ruồi ở đây thì có nhiều may mắn lắm đây/

– Nốt ruồi mọc ở yết hầu (giữa cổ)

Xem tướng nốt ruồi mọc ở giữa cổ, đấy chính là nốt ruồi mang tài lộc và may mắn tự tìm đến người sở hữu. Chủ nhân nốt ruồi không chỉ được quý nhân phù trợ mà trong bất kỳ một công việc, sự nghiệp nào cũng thành công, thuận lợi.

not-ruoi-o-co
Nốt ruồi mọc ở yết hầu báo trước sự thành công, thuận lợi

 Xem tướng nốt ruồi “phú quý” ở đàn ông

Xem tướng nốt ruồi trên trán

not-ruoi-tren-tran-dan-ong
Nốt ruồi trên trán – giàu sang vinh hoa

Từ xưa, trán là biểu hiện cử sự phúc đức, là sự quan trước, quyền thế chức trọng. Cho đến bây giờ, nếu ai sở hữu nốt ruồi trên trán dù ở vị trí nào đều có cuộc sống sung túc, số được hưởng lộc, sống lâu, tai qua nạn khỏi. Đặc biệt, nếu bạn có nốt ruồi đen bóng đồng thời Thiên Đình đầy đặn thì ắt bạn được sinh ra trong một gia đình khá giả.

Xem tướng nốt ruồi trên lông mày

not-ruoi-tren-long-may
Nốt ruồi trên lông mày – ‘quyền cao chức vọng”

Phàm những ai có nốt ruồi ở trên lông mày thì không xuất thân trong một gia đình giàu có thì cũng là gia đình “quyền cao chức vọng”, “ăn không phải lo” của chủ nhân sở hữu nó.

Xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt trái

not-ruoi-duoi-mat-trai
Nốt ruồi đuôi mắt trái – giàu sang tiền bạc

Bạn hãy kiểm tra xem đuôi mắt tría có xuất hiện nốt ruồi nào không nhá. Bởi nếu có, bạn chính là người thông minh, giỏi giao tiếp xã hội, biết nắm bắt vận may. Sự giàu có, phú quý không tự nhiên đến với bạn mà nó đến với bạn bằng sự tự lập của chính con người bạn. Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu nó.

Xem tướng nốt ruồi ở vai.

not-ruoi-tren-vai-dan-ong
Nốt ruồi trên vai đang ông – mang phú quý đến

Vai được xem là sự gồng gánh, cho nên khi bạn xem nốt ruồi có trên vai thì bạn chính là một người thông minh, gan dạ, có nhiều tài. Nó chính là dấu hiệu cho sự phát đạt vinh hoa phú quý. Bạn sẽ chiến đấu, làm việc không ngừng, địa vị xã hội chính là phần thưởng xứng đáng cho sự kiên trì của bạn.

Nếu bạn xem nốt ruồi trên cơ thể mình mà không xuất hiện những nốt ruồi mang “vinh hoa phú quý” mà có những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu. Bạn cũng đưng lo lắng.

Hãy liên hệ với Phú Xuân để có cơ hội sở hữu những nốt ruồi “phú quý” sau khi loại bỏ hoàn toàn những nốt ruồi mang hàm ý xấu bằng công nghệ cao nhá. Bạn có thể yên tâm với kỹ năng và sự chuyên nghiệp của các chuyên gia. Hãy gọi đến hotline 0946817777 để được tư vấn nhá.

http://cachtrimuntrungca.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *