Xin hỏi loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho nam

Banner khuyen maiHot

Vì muốn trị mụn bọc nhanh chóng nên em đã lên 1 diễn đàn hỏi mọi người “xin hỏi loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho nam” thì mỗi người giới thiệu 1 loại kem khiến em không biết phải làm thế nào. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em cách trị mụn bọc hiệu quả nhất! Em xin cảm ơn!

(Tuấn Mạnh – Quảng Bình)

 

xin hoi loai kem tri mun hieu qua nhat cho nam

Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng thường sử dụng kem trị mụn cho nam để “đối phó” với mụn

 

Trả lời:

 

Bạn Tuấn Mạnh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho nam của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng thường sử dụng kem trị mụn cho nam để “đối phó” với mụn. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp hữu hiệu nhất vì trên thực tế không có kem trị mụn hiệu quả cho tất cả mọi loại da và mọi loại mụn.

 

Khi bị mụn trứng cá, việc đầu tiên là bạn không nên nặn mụn trứng cá mà cần tìm cách trị trứng trứng cá thích hợp nhất để mụn không lan rộng và ngày càng phát triển. Bạn cũng không nên dùng các sản phẩm tự nhiên hay thuốc đông y trị mụn trứng cá vì các cách này chỉ là giải pháp mang tính tạm thời.

 

Thay vì dùng kem trị mụn trứng cá, các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị mụn bằng công nghệ trị mụn Oxy – Led.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Oxy – Led Với ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn giúp triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, giúp trị mụn trứng cá tận gốc và triệt để.

 

Ngoài ra, công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không biến chứng cho da, tuyệt đối an toàn.

 

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led còn giúp tái tạo da mới, mang lại làn da mới khỏe mạnh, mịn màng bởi công nghệ ánh sáng Led với sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau.

 

Như vậy, thay vì băn khoăn về vấn đề “xin hỏi loại kem trị mụn hiệu quả nhất cho nam”, bạn Tuấn Mạnh nên trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led. Tuy nhiên, để đạt kết quả trị mụn cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *