Xin tư vấn cách trị mụn dứt điểm

Banner khuyen maiHot

“Tôi muốn trị mụn dứt điểm thì bằng cách nào? Mặc dù đã áp dụng nhiều cách nhưng tôi vẫn không thấy hiệu quả. Hè đến rồi tôi mong sớm khỏi mụn để tự tin diện đồ ngắn đi biển với người yêu. Mong sớm hồi âm.”

(Như Huyền – Nam Định)

Trả lời:

 

Cám ơn bạn Như Huyền đã gửi thư và chia sẻ của mình tới thammyvienphuxuan@gmail.com, xin giải đáp ngắn gọn như sau:

 

Đúng như lời bạn nói nếu chỉ trị mụn bằng các giải pháp thiên nhiên không thôi thì hoàn toàn không thể trị mụn dứt điểm được bởi chúng chỉ tác động vào bên ngoài bề mặt da thì không thể loại bỏ được chân sẹo sâu bên trong. Sau mụn thường để lại những vết thâm, sỉn màu hoặc có thể là để lại sẹo lõm, rỗ trên gương mặt bạn.

 

Trị mụn bằng cách nào” được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, vì thế để trị mụn đúng cách bạn nên tìm đến các biện pháp chuyên khoa mới mong có thể loại trừ được tình trạng này hoàn toàn.

 

muon tri mun dut diem thi bang cach nao

Trị mụn dứt điểm bằng công nghệ Oxy Led

 

Công nghệ trị mụn Oxy Led là một trong những công nghệ có khả năng điều trị mụn triệt để với khả năng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo một cách nhanh chóng. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led. Trong quy trình điều trị mụn chuẩn, các chuyên viên y khoa của Phú Xuân sẽ lần lượt kết hợp 3 trong 1 các công nghệ này, cho hiệu quả trị mụn triệt để, an toàn và tái tạo da khỏe mạnh, sáng mịn.

 

Khách hàng đã có những đánh giá chân thực về kết quả điều trị mà công nghệ này mang lại cho bạn. Tham khảo ý kiến khách hàng đánh giá.

 

ảnh phẫu thuật

Khách hàng trị mụn tại Phú Xuân

 

Mọi thắc mắc bạn có thể gửi lại câu hỏi khi đăng kí tư vấn, gọi điện hoặc tới trực tiếp Phú Xuân để được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kĩ càng bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>