Xin tư vấn cách trị mụn gạo hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, mặt em có rất nhiều mụn gạo nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đang lo lắng vì không tìm ra cách trị mụn gạo hiệu quả nhất? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em!

 

(Hòa Bình – Bắc Cạn)

 

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hòa Bình!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bạn Hòa Bình không nên lo lắng về những nốt mụn gạo trên mặt của mình vì với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mụn thịt nhanh và hiệu quả nhất bằng công nghệ cao.

 

Nhằm giúp khách hàng trị mụn gạo 1 cách tối ưu nhất, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vào điều trị mụn hiệu quả cho tất cả khách hàng.

 

cach tri mun gao

Trị mụn tại Phú Xuân cho hiệu quả cao

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser Co2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo của Laser Co2 và công nghệ vi phân (Fractional laser) với bước sóng có tần số 10.600 giúp đánh tan và loại bỏ hoàn toàn mụn gạo sau liệu trình điều trị ngắn nhất.

 

Trị mụn gạo bằng Fractional CO2 Laser không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây cũng chính là điều mà các chuyên gia Phú Xuân luôn luôn chú trọng. Có được điều này là do Fractional CO2 Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí chiếu tia laser, giúp hạn chế thấp nhất sự thương tổn da và tạo sự an toàn cho bề mặt da, kích thích tế bào mới phát triển.

 

Bên cạnh đó, khi trị mụn gạo bằng Fractional CO2 Laser , bạn sẽ có làn da đẹp hơn so với ban đầu do tia laser thúc đẩy quá trình tăng sinh collage trong lớp bì làm phẳng dần các vết nốt mụn, giúp da căng mịn, mềm mại hơn.

 

Tất cả những ưu điểm trên của công nghệ Fractional CO2 Laser khiến công nghệ này trở thành cách trị mụn gạo hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay. Vì vậy bạn Hòa Bình hoàn toàn có thể yên tâm khi trị mụn gạo bằng cách này. Chúc bạn sớm loại bỏ mụn hiệu quả!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>