Xin tư vấn giúp tôi cách xử lý mụn trứng cá bọc hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi bị mụn bọc khá nhiều trên mặt, gây đau nhức và khó chịu. Mà tôi chữa mãi tại nhà rồi không khỏi. Cho nên, nhờ thẩm mỹ tư vấn giúp cách xử lý mụn trứng cá bọc hiệu quả với ah. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thảo Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn là một trong những bệnh ngoài da phổ biến gặp ở nhiều đối tượng. Trong đó, mụn bọc là loại khó chữa và gây khó chịu nhất. Bởi loại mụn này bên trong thường chứa nhận mủ và máu, nếu không cẩn thận sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, tạo sẹo xấu cho da. Đây là loại mụn gây ám ảnh đối với tất cả mọi người nên ai cũng muốn chữa trị mụn bọc nhanh nhất.

Chính tâm lý muốn trị mụn bọc nhanh này mà nhiều người đã bất chấp mọi cách trị mụn bọc tại nhà dẫn đến mụn không hết mà còn để lại di chứng sẹo xấu xí trên da. Thấu hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị mụn hiện đại bằng E light Carbon giúp đẩy lùi mụn hiệu quả mà không gây bất cứ biến chứng nào.

cach xu ly mun trung ca boc
Công nghệ cao giúp trị mụn bọc hiệu quả

Cách xử lý mụn trứng cá bọc

Công nghệ E light Carbon hoạt động dựa trên nguyên lí tác động ánh sáng E light vào tận chân gốc mụn để đẩy lùi nhân mụn. Cùng với đó, hợp chất than carbon hoạt tính sẽ làm lành tổn thương do mụn gây ra, giúp da bạn sớm bình phục mà không để lại sẹo xấu. Chỉ sau 1 liệu trình kiên trì áp dụng sẽ giúp trị mụn bọc hiệu quả an toàn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ trị mụn hiệu quả này. Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và trị mụn mọc hiệu quả cho mình. Khi đến, chuyên gia sẽ khám kỹ tình trạng mụn bọc của bạn và tư vấn liệu trình trị liệu phù hợp. Sau đó, tiến hành làm sạch da và điều trị mụn theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo mụn hết, da nhẵn mịn đẹp như ý.

Bạn Thảo Phương có thể trực tiếp qua để được biết thêm nhiều thông tin về cách xử lý mụn trứng cá bọc bằng E light Carbon này. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được biết thêm thông tin chi tiết!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *